Xây dựng hồ cá koi

Thiết kế hệ thống lọc nước hồ cá koi hợp lý và đúng chuẩn phải như thế nào?

Bạn có thể tự thiết kế hệ thống lọc hồ cá Koi hoặc đặt mua ở các tiệm chuyên dụng. Nếu bạn muốn tự thiết kế thì bạn phải có các kiến thức chuẩn về hệ thống sau đây, kể cả khi bạn đặt mua thì bạn cũng cần kiến thức này để chọn nhà lắp đặt tin cậy và tránh bị trục lợi, bớt xén trong quá trình thiết kế và thi công hệ thống lọc nước hồ cá koi. Bao gồm:

QUI TRÌNH XÂY DỰNG BỂ CÁ KOI
QUI TRÌNH XÂY DỰNG BỂ CÁ KOI

Bạn hãy nhìn trên hình các số thứ tự nhé

1-Hệ thống hút : Luôn đặt dướ cùng, gồm hút cá đáy và bề mặt hồ cá.

2-Hệ thống lọc : Có thể đặt ở nhiều vị trí nhưng ít nhất phải có 2 vòi lọc thô và lọc tinh.

3-Hệ thống đẩy : tạo sóng cho hồ cá. Gồm đẩy mặt và đẩy dưới đáy hồ, hoặc đẩy lên thác suối nếu có.

4-Hệ thống xả : thông thường bạn nhớ xã cặn hồ cá nhưng lại quên mất hồ lọc cũng cần phải xả. Bạn hãy nhớ là phải có cả hai hệ thống nhé.

5-Hệ thống tràn : dùng để điều tiết lượng nước của hồ, ngăn việc tràn hồ cá và tràn hồ lộc.

Đó là 5 bộ phận quan trọng để cấu hình thành một hệ thống lọc nước hồ cá koi đúng chuẩn. Khi thiết kế hồ cá bạn phải lưu ý về các bộ phận này. Tốt nhất là bạn nên mua cùng một hãng để đảm bảo khớp về kích cỡ khi lắp ráp. Bạn cũng nên chú ý về mặt mỹ thuật khi lắp ráp, một số bộ phận có thể được ngụy trang thành đá, cỏ, cây trông rất tự nhiên và đẹp mắt.

Thiết kế hệ thống lọc hồ cá Koi đúng chuẩn mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ

Bảo quản bộ lọc hồ cá Koi thường xuyên, các vi sinh vật trong hệ sinh thái hồ sẽ bị đào thải sau một thời gian khi không còn đóng góp cho hệ sinh thái để nhường chỗ cho các vi khuẩn mới. Xác các vi sinh vật này nếu không được làm sạch sẽ gây ô nhiễm cho nguồn nước trong hồ cá và tích tụ tại hệ thống lọc, vì vậy việc làm sạch bộ lọc thường xuyên chính là để nguồn nước luôn được trong sạch.
Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để có 1 hồ cá Koi theo chuẩn. 0913.630.908 (Mr. Đông)

Thiết kế hồ cá Koi đúng chuần

CTY ĐÔNG DƯƠNG