Hồ cá koi Nhật Bản cho quán cafe

Kinh doanh quán cà phê đang là hình thức rất thịnh hành hiện nay. Nhưng để quán cà phê của bạn thu hút nhiều người, cần có ý tưởng decor độc đáo, và quán cà phê sân vườn hồ cá Koi Nhật Bản là một model hiện nay.

Cá Koi Nhật Bản và khách hàng mục tiêu.

Có cầu ắt phải có cung. Nhu cầu về một quán cà phê sân vườn mà khách hàng thoải mái cho cá Koi Nhật Bản ăn và chơi đùa cùng chúng là khá cao. Cụ thể, các nhóm khách hàng mà hình thức kinh doanh này có thể hướng tới:

Các quán cafe có xây dựng hồ cá Koi

cá koi Nhật Bản tại quán cafe
Hồ cá koi Nhật Bản cho quán cafe

ho-ca-koi-quan-cafe-2 ho-ca-koi-quan-cafe-3 ho-ca-koi-quan-cafe-4

  • Những người có thú vui chơi cá cảnh. Quán cà phê sân vườn cá Koi Nhật Bản sẽ trở thành nơi gặp gỡ, sẻ chia kinh nghiệm nuôi cá Koi.
  • Những người trong ngành sáng tạo cần tìm một nơi mới lạ để có thật nhiều ý tưởng.
  • Giới trẻ luôn ham thích điều mới, họ sẽ tìm đến quán cà phê sân vườn cá Koi Nhật Bản để check in, chụp hình nghệ thuật.
  • Người cần nơi yên tĩnh đọc sách hoặc thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Cá Koi Nhật Bản và thức uống theo phong cách Nhật Bản.

  • Chất lượng thức uống sẽ quyết định rất lớn đến việc khách hàng có đến với quán cà phê sân vườn cá Koi Nhật Bản của bạn lần hai hay không.
  • Trong thời đại hội nhập như hiện nay, văn hóa Nhật Bản dần du nhập vào Việt Nam và trở nên quen thuộc với khá nhiều người Việt: kimono, cosplay, sushi hay trà đạo. Một quán cà phê sân vườn chọn xây dựng hồ nuôi cá Koi Nhật Bản sẽ rất phù hợp để đưa các thức uống của nước Nhật vào. Chắc chắn, sự khác biệt này sẽ làm tăng lượng khách hàng đến với quán cà phê của bạn.

Cá Koi Nhật Bản và sức cạnh tranh của quán cà phê

  • Tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, các quán cà phê sân vườn cá Koi Nhật Bản chỉ đếm trên đầu ngón tay. Rõ thấy, đây là một thị trường tiềm năng cho bạn kinh doanh. Và sự khác biệt sẽ giúp quán cà phê của bạn vươn lên chiếm lĩnh thị phần trên thị trường đầy mới mẻ này.
  • Kinh doanh dựa vào cá Koi Nhật Bản là một hình thức kinh doanh vững bền. Bởi nhịp sống hiện đại luôn khiến con người mệt mỏi. Và cách giải stresses hiệu quả nhất chính là trở về với thiên nhiên. Cụ thể, lặng ngắm cá Koi Nhật Bản bơi giúp stresses tan theo bọt nước.

Bài Liên quan : 
Các bệnh hay gặp ở hồ cá koi
Thiết kế hồ cá Koi mang phong cách Nhật Bản
Hướng dẫn cách nuôi cá koi cơ bản
Mô hình xử lý hồ cá Koi

CTY ĐÔNG DƯƠNG